Tiết Kiệm Chi Phí Chọn Đồng Phục

Chọn đồng phục nhà hàng khách sạn tiết kiệm chi phí

Đồng phục nhà hàng khách sạn quan trọng như thế, nhất định phải có cho một doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ này. Thế nhưng đối với đặc thù của ngành dịch vụ này thì có nhiều nhân viên với nhiều bộ phận khác nhau đều cần có những đồng phục riêng. Bài toán đặt ra là làm sao để tiết kiệm chi phí cho đồng phục nhà hàng khách sạn của doanh nghiệp mà vẫn đáp ứng đúng các tiêu chí trên?

Thay vì thiết kế cả bộ trang phục cho từng bộ phận, thì đối với từng bộ phận chức năng, nhà hàng có thể thiết kế những chiếc áo đồng phục nhà hàng khách sạn riêng. Còn về trang phục ngoài áo có thể quy định nhân viên theo từng bộ phận.

Tiết Kiệm Chi Phí Chọn Đồng Phục 1

Đối với các bộ phận thì đều đặt may in áo đồng phục nhà hàng khách sạn riêng. Còn về trang phục còn lại. Doanh nghiệp có thể yêu cầu với bộ phận nhân viên phục vụ sử dụng váy đen qua gối kết hợp cùng áo đồng phục công ty. Nhân viên bếp sẽ vẫn có áo đồng phục riêng của phòng bếp và tạp dề cho bộ phận này. Nhưng trang phục phía dưới có thể lựa chọn tự do theo yêu cầu: quần dài, màu sẫm giày dép gọn gàng,…

Có thể tiết kiệm chi phí bằng cách chỉ đặt áo đồng phục nhà hàng khách sạn chứ không đặt cả bộ. Thêm vào nữa, nhà hàng khách sạn đặt số lượng càng lớn thì chi phí càng giảm. Vậy nên, trước khi đi đặt may áo đồng phục cần tính toán trước số lượng để trao đổi trước với bộ phận tư vấn bên xưởng may áo đồng phục.

Tiết Kiệm Chi Phí Chọn Đồng Phục 2

Chọn Đồng phục cho áo đồng phục nhà hàng khách sạn chất lượng nhất

Đồng Phục Công Sở là đơn vị doanh nghiệp có xưởng may in áo đồng phục uy tín nhất tại HCM.. Đây là lý do đầu tiên và lớn nhất cho doanh nghiệp của bạn lựa chọn chúng tôi.. Với vị trí hàng đầu, chúng tôi cam kết mang đến cho doanh nghiệp những mẫu áo đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp nhất, chất lượng nhất để tạo dựng văn hóa doanh nghiệp.

Khác biệt hơn hẳn với các đơn vị khác, đầu ra chất lượng là tiêu chí hàng đầu cho doanh nghiệp. Sản phẩm được sản xuất đều chuẩn chỉnh từ thiết kế cho đến chất lượng bởi công nghệ may và in tiên tiến nhất, hiện đại nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn có một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp phục vụ cho các doanh nghiệp để truyền tải đúng nhất thông điệp cũng như hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp nhà hàng khách sạn.

Tiết Kiệm Chi Phí Chọn Đồng Phục 3