Hướng Dẫn Mặc Áo Sơ Mi Đẹp

Mặc thêm áo ba lỗ bên trong

Nghe có vẻ giống mấy bác bộ đội ngày xưa, tuy nhiên, áo ba lỗ là chiếc áo “thần thánh” giúp thấm hút mồ hôi hiệu quả mà bạn nên áp dụng.

Đây là cách đơn giản và phổ biến nhất giúp anh em thoát khỏi tình trạng khó chịu và bí bách vì sơ mi không thấm mồ hôi.

Mặc áo thun lót bên trong

Nếu bạn không thích áo ba lỗ, hay muốn lịch sự hơn, anh em có thể lựa chọn áo thun ngắn tay thay cho áo ba lỗ thông thường. Với chức năng tương tự như áo ba lỗ, anh em có thể chọn áo thun để giúp thấm mồ hôi hiệu quả. Đồng thời, tránh những vết mồ hôi không đáng, giúp áo sơ mi nam đẹp hơn.

Lưu ý, dù là áo ba lỗ hay áo thun bạn hãy lựa chọn thật kĩ món đồ lót này nhé. Để thấm hút mồ hôi hiệu quả, bạn cần chọn chất liệu cotton dày dặn để hiệu quả thấm hút tốt hơn.

Hướng Dẫn Mặc Áo Sơ Mi Đẹp 1

Đứng gần điều hòa hong khô áo

Còn nếu bạn quên mặc thêm áo thun bên trong thì có một biện pháp quan trọng hơn chính là ngồi gần máy điều hoà. Máy lạnh sẽ giúp lỗ chân lông co lại ngăn việc tiết mồ hôi và giúp áo sơ mi “dễ thở” hơn.

Lựa chọn áo sơ mi cotton

Áo sơ mi cotton sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn trong mùa nóng. Bạn chẳng cần mặc thêm một chiếc áo lót nào, cũng tự tin ở bất cứ đâu mà không cần máy điều hoà. Chỉ với áo sơ mi nam đẹp cotton bạn sẽ luôn thoải mái, tự tin mà không cảm thấy bí bách vì mồ hôi trong mùa nóng.

Hướng Dẫn Mặc Áo Sơ Mi Đẹp 2

May Áo Sơ Mi Đồng Phục cotton ở đâu?

Tại Đồng Phục Công Sở, bạn sẽ nhận được trang phục áo sơ mi nam chất liệu cotton hoàn hảo nhất cho nam giới. Vải cotton cao cấp được lựa chọn cẩn thận sẽ giúp bạn thấm hút mồ hôi và thoải mái vượt qua mùa nóng. 

Hướng Dẫn Mặc Áo Sơ Mi Đẹp 3