Đồng phục lễ tân

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Lễ tân đóng vai trò quan trọng trong việc giao tiếp và tạo ấn tượng đầu tiên đến với khách hàng. Họ được ví như là những “thiên thần” mở lối, kết nối với khách hàng về các dịch vụ.

Do đó, đồng phục lễ tân sẽ để lại ấn tượng cho khách hàng ngay từ lần chạm mặt. Hãy cùng BTP khám phá các mẫu đồng phục lễ tân tại các nhà hàng, khách sạn, spa,… nhé!

Lễ tân là gì?

Lễ tân là bộ phận nhân viên phụ trách đón tiếp các khách hàng ở khu vực sảnh của các nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp, spa,… Ngoài ra, lễ tân còn là người sẽ tư vấn, giúp khách hàng giải đáp các thắc mắc và làm thủ tục check-in, check-out, xuất hoá đơn,…

Bởi thế lễ tân luôn phải ăn mặc lịch sự, có tác phong làm việc chuyên nghiệp và đúng mực. Việc trang bị những bộ đồng phục lễ tân cũng là cách giúp các nhân viên ghi điểm và làm tăng hình ảnh đẹp cho nhà hàng, khách sạn.

Các loại đồng phục lễ tân thông dụng nhất hiện nay.

Hiện nay, hầu hết các loại hình kinh doanh đều có bộ phận lễ tân, với sự đa dạng về các lĩnh vực khác nhau, thì đồng phục lễ tân cũng khác nhau. Dưới đây là các mẫu đồng phục lễ tân đẹp ở một số doanh nghiệp.

Đồng phục lễ tân nhà hàng

đồng phục lễ tân nhà hàng khách sạn

Vị trí lễ tân nhà hàng thường được thiết kế tạo sự chuyên nghiệp, sang trọng phù hợp với không gian và phong cách nhà hàng. Thường mẫu đồng phục lễ tân nhà hàng sẽ là áo sơ mi, áo vest hoặc áo blazer kết hợp với quần tây hoặc váy.

Ngoài ra, áo dài cũng là loại đồng phục lễ tân thông dụng ở các nhà các nhà hàng khách sạn lớn. Đồng phục áo dài lễ tân khách sạn vừa thể hiện được nét đẹp truyền thống của trang phục dân tộc Việt Nam, vừa thể hiện được sự sang trọng và trang nghiêm đối với khách hàng.

Đồng phục lễ tân áo dài khách sạn
Đồng phục lễ tân áo dài khách sạn

Đồng phục lễ tân khách sạn

đồng phục lễ tân nhà hàng khách sạn

Mẫu đồng phục lễ tân khách sạn đa phần sẽ giống với nhà hàng. Nhưng ở một số khách sạn hoặc resort sẽ sử dụng mẫu thiết kế riêng phù hợp với hình ảnh thương hiệu của khách sạn. Vậy nên việc chọn đồng phục của nhà hàng khách sạn sẽ tùy theo phong cách đặc trưng của nhà hàng khách sạn đó.

Đồng phục lễ tân thẩm mỹ viện, spa

đồng phục lễ tân spa

Tại các thẩm mỹ viện hoặc các cơ sở làm đẹp, đồng phục lễ tân có nét dịu dàng, thư thái và đằm thắm hơn. Các mẫu đồng phục lễ tân này thường sẽ là set váy cách tân hoặc set đầm liền tao nhã và thanh lịch tạo sự duyên dáng và chuyên nghiệp cho đồng phục spa.

Đồng phục lễ tân văn phòng công ty, doanh nghiệp

đồng phục lễ tân văn phòng công ty doanh nghiệp

Tại các doanh nghiệp các mẫu đồng phục lễ tân cần mang tính chuyên nghiệp và lịch sự. Áo sơ mi, áo vest, quần tây và chân váy sẽ là những mẫu được lựa chọn nhiều nhất cho đồng phục doanh nghiệp.

Cách chọn đồng phục lễ tân phù hợp

Bộ phận lễ tân cũng được xem là bộ mặt của cả doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn,… nên ngoài việc làm khách hàng cảm thấy hài lòng về dịch vụ, còn cần phải chỉnh chu về tác phong lẩn trang phục. Do đó, cần phải chú ý về một số chi tiết lựa chọn sao cho phù hợp.

– Về thiết kế: Nên lựa chọn những mẫu thanh lịch, trang trọng và kín đáo. Form dáng phù hợp đảm bảo được sự thoải mái và thoáng mát cho các nhân viên lễ tân. Nên chú ý về các chi tiết logo, hoặc thông điệp truyền tải để dễ dàng tiếp cận khách hàng.

thiết kế đồng phục lễ tân có logo

– Về chất liệu: Nên chọn những chất liệu bền, thấm hút mồ hôi, thoáng mát và sang trọng sẽ mang lại cảm giác thoải mái.

– Về màu sắc: nên sử dụng màu sắc trong bộ nhận diện thương hiệu của khách sạn có thể là màu nền đồng phục, màu chi tiết trang trí hoặc màu phụ kiện… để tăng tính nhận diện thương hiệu cũng như đảm bảo sự đồng bộ với đồng phục của các bộ phận khác trong khách sạn.

Bảng giá và quy trình đặt may đồng phục lễ tân nhà hàng, khách sạn tại BTP

Bảng giá may đồng phục lễ tân nhà hàng, khách sạn còn tùy thuộc vào chất liệu, số lượng và giá giao động của nguyên liệu may tại thời điểm đó. Vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn của BTP để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Đội ngũ tư vấn và thiết kế tại đồng phục BTB luôn sẵn sàng hỗ trợ tất cả các doanh nghiệp lựa chọn những mẫu đồng phục ưng ý nhất.

Quy trình đặt may đồng phục tại BTP:

Quy trình tư vấn thiết kế đồng phục lễ tân

Đồng phục lễ tân

Đồng phục lễ tân 03

Đồng phục nhà hàng khách sạn

Đồng phục lễ tân 02

Đồng phục nhà hàng khách sạn

Đồng phục lễ tân 01