Đồng phục bellman

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Lựa chọn đồng phục Bellman – Doorman thế nào cho phù hợp?

Chất liệu may đồng phục bellman – doorman phải sang trọng và thông thoáng. Bên cạnh đó còn phải có độ thấm hút mồ hôi tốt, khả năng co giãn vừa phải. Ngoài ra, vải còn phải có độ bền màu cao, không nhăn, không bị xù.

Những loại vải có được tính chất đó như: kaki, cotton, kate mỹ,… cashmere là loại vải cũng thường được dùng để sản xuất cho đồng phục Bellman. Với đặc tính có khả năng hút ẩm tốt cao gấp 3 lần thể loại chất liệu len thường, và tính năng chịu nhiệt cao. Có thể giữ ấm trong mùa đông, khả năng hút ẩm tốt trong mùa hè.

Màu sắc trang nhã và hài hòa, không tối quá, không sáng. Thông thường khách sạn sẽ sử dụng màu trắng, ghi, xám, đỏ tím, xanh đậm,… Hoặc tùy vào tông màu chính của khách sạn để may đồng phục nhân viên khách sạn nói chung và đồng phục bellman nói riêng.

Trang phục có thể có một, hai hoặc nhiều hàng cúc. Áo ngắn tay hoặc dài tay tùy vào điều kiện thời tiết và môi trường làm việc ở mỗi khách sạn.

Hoặc mẫu đồng phục có thiết kế áo kiểu dạng vest với cổ đứng. Phần viền cổ tay và cổ áo được phối trùng màu để tăng thêm vẻ sang trọng và tinh tế cho bộ trang phục. Các nút cài áo được thiết kế theo dạng tròn, đồng màu với màu vải áo và được may đo rất chính xác. Phần thân áo được may theo dạng form suông, hơi ôm nhẹ, tạo độ cử động thoải mái cho người mặc trong khi làm việc.

Khách sạn đẳng cấp 5 sao thường lựa chọn các bộ đồng phục cho nhân viên bellman – doorman là trang phục của lính quý tộc, hoàng gia Châu Âu: áo đỏ, quần đen và mũ sọc phục họa theo phong cách Hoàng gia Anh.

Đồng phục bellman

Đồng phục bellman 02

Đồng phục nhà hàng khách sạn

Đồng phục bellman 01