Vải May Đồng Phục

Các loại vải may áo đồng phục không nhăn đến từ Bảo Thiên Phước

Vải may áo sơ mi không nhăn là loại vải được nhiều người lựa chọn bởi những đặc tính nổi bật. Một chiếc áo sơ mi đẹp bên cạnh kiểu dáng, phong cách thì chất liệu vải cũng cần độc đáo. Vải may áo không nhăn với đặc tính riêng, thuận tiện khi giặt và hoạt động mạnh cùng nhiều ưu điểm nổi trội khác. 

Vải may áo sơ mi không nhăn Kate

Đây là một trong những loại vải may áo sơ mi đồng phục thông dụng nhất hiện nay. Vải Kate là vải dệt thoi được cấu thành từ sợi TC và là sự kết hợp giữa cotton và polyester. Do đó, vải may áo sơ mi không nhăn này có nhiều ưu điểm hơn hẳn so với những loại vải khác, chúng cũng được nhiều nhà may thiết kế lựa chọn sử dụng cho những mục đích khác nhau.

Vải Kate đảm bảo sự mềm mại, giữ màu tốt và nhất là chúng không hề bị nhăn trong quá trình mặc hoặc giặt, sấy sản phẩm. Do đó, nếu sử dụng vải may áo sơ mi không nhăn này thì các công việc giặt là của bạn sẽ trở nên vô cùng đơn giản. Thậm chí toàn bộ áo sơ mi Kate sẽ không bị phai màu khi sử dụng trong một thời gian dài.

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm vải Kate được phân chia thành nhiều loại vải khác nhau vô cùng đa dạng. Có nhiều loại vải Kate như vải Kate Mỹ, vải Kate Ý, Kate Hàn,…cho khách hàng thỏa sức lựa chọn. Mỗi loại vải sẽ có đặc điểm riêng phù hợp với các phong cách, kiểu dáng thiết kế khác nhau.

Vải May Đồng Phục 1

 

Vải may áo sơ mi không nhăn – vải Kaki

Để trả lời cho câu hỏi vải may áo sơ mi là vải gì, có rất nhiều đáp án. Tuy nhiên, để may được sản phẩm áo sơ mi không nhăn chất lượng, khách hàng không thể bỏ qua vải Kaki. 

Loại vải này đã quá quen thuộc và được ứng dụng nhiều trong may đo trang phục. Vải may áo sơ mi đồng phục này được sử dụng chủ yếu cho công sở, sơ mi bảo hộ lao động,… Do đó, chúng là loại vải vô cùng đa năng có thể sử dụng cho  nhiều môi trường, công việc khác nhau.

Vải kaki thường phân chia thành 2 loại vải chính là Kaki thun và Kaki không thun. Kaki thun tương đối dày nhưng chúng vẫn đảm bảo độ thoáng mát cao và tương đối dễ mặc.

Hãy lựa chọn những loại vải dành cho dân công sở mang tới cảm giác thoải mái, dễ chịu khi mặc giúp việc đi lại và làm việc thoải mái nhất. Với các sản phẩm vải may áo sơ mi đồng phục không thun có độ cứng cao, ít nhăn, chúng thường được sử dụng cho nam giới. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm vải này cho quần tây sẽ mang tới sự lịch sự, lịch lãm và sang trọng.

Vải May Đồng Phục 2

 

Vải may áo sơ mi không nhăn – vải Poplin

Vải poplin là loại vải may áo sơ mi không nhăn đảm bảo sự chặt chẽ về hình thức, màu sắc trang phục đơn giản với độ sáng vừa đủ. Do đó, chúng được sử dụng để may sơ mi đảm bảo độ bền đẹp và sang trọng.  Loại vải này không cầu kỳ, vậy may áo sơ mi cần bao nhiêu mét vải loại này?

Thông thường một sản phẩm áo sơ mi từ vải poplin thường tốn khoảng 1.0-1.3 m2. Vải này được dùng để may áo sơ mi phổ biến trên thị trường với chất liệu phẳng, mịn, không có hoa văn.

Các sản phẩm vải may áo sơ mi không nhăn giúp người mặc luôn cảm thấy thoải mái, tự nhiên và dễ chịu nhất khi mặc. Lựa chọn các sản phẩm vải poplin mềm mịn và không hề nhăn sẽ phù hợp cho nhiều môi trường và mục đích sử dụng,  nhiều hoàn cảnh khác nhau. Do đó, các sản phẩm được thiết kế từ loại vải poplin này vô cùng mặc.