Mua Tạp Dề Ở Đâu ?

Tạp dề là một trong những sản phẩm cháy hàng của chúng tôi.

Đồng Phục Công Sở chuyên bán tạp dề may sẵn tphcm hoặc đặt may theo yêu cầu. Hotline: 0961.88.7777

Quy mô của chúng tôi là niềm tự hào cho bạn:

Văn phòng: 33 Nguyễn Chí Thanh, P. 01, Tp. Đà Lạt

Cơ sở sản xuất riêng của công ty: 25 Cống Lỡ, Q. Tân Bình, HCM

Chi nhánh Hà Nội: 58 Trần Đăng Ninh, Q. Cầu Giấy, HN

Mua Tạp Dề Ở Đâu ? 1

Mẫu mã sản phẩm tại đây luôn rất đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng và mục đích sử dụng như tạp dề cho mẹ, cho bé, tạp dề đầu bếp, tạp dề quán cafe, tạp dề công nhân,… Nếu bạn đang phân vân không biết mua tạp dề ở đâu tphcm chất lượng thì đây chính là một gợi ý tuyệt vời.

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng đa dạng trong nhiều ngành nghề nên chiếc tạp dề cũng được thiết kế các kiểu dáng khác nhau sao cho phù hợp. Trong đó, những chiếc tạp dề dành cho ngành hàng nhà hàng khách sạn thường có là 2 loại: Tạp dề yếm và tạp dề nửa thân.

Mua Tạp Dề Ở Đâu ? 2

Tạp dề yếm: Đây là loại tạp dề dùng bảo vệ cả thân khi nấu ăn, với dây đeo ở cổ và dây buộc ngang hông. Hầu hết các đầu bếp trong các nhà hàng, khách sạn thường dùng chiếc tạp dề này.

Tạp dề nửa thân: Là chiếc tạp dề buộc ngang hông, che phủ phần thân dưới của người mặc. Tạp dề nửa thân hay dùng cho nhân viên phục bếp, nhân viên phục vụ bởi nó gọn gàng, thuận tiện cho những nhân viên thường phải hoạt động, đi lại nhiều. Trong 1 nhà hàng khách sạn thường sẽ có cả 2 loại tạp dề này và các nhà quản lý sẽ may sao cho phù hợp với từng vị trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *