10 mẫu đồng phục nhà hàng mùa đông vừa ấm, vừa đẹp vừa sang

Trong khi thời tiết chuyển mùa khô và lạnh vào những tháng cuối năm, việc lựa chọn mẫu đồng phục nhân viên nhà hàng thích hợp cho mùa đông trở thành một thách thức đối với nhiều người. Đồng phục nhà hàng mùa đông cần đảm bảo không chỉ mang lại sự ấm áp mà còn phải thể hiện phong cách thời trang và chuyên nghiệp. Để BTP tìm giải pháp giúp bạn qua bài viết dưới đây nhé. 

Các mẫu đồng phục nhà hàng, khách sạn dành cho mùa đông

Việc lực chọn phù là một điều rất quan trọng cho các nhân viên trong nhà hàng, khách sạn. Vào mùa đông nó càng thêm quan trọng, không những phải đảm bảo được tính chuyên nghiệp mà còn phải chú trọng đến khả năng giữ ấm và sự gọn gàng cho các nhân viên.

đồng phục nhà hàng mua đông

Vì vậy, các mẫu áo đồng phục nhà hàng, khách sạn dành cho mùa đông phải được lựa chọn thật kỹ về chất liệu, màu sắc và thiết kế phù hợp để đáp ứng được các nhu cầu của nhân viên và khách hàng.

Áo khoác đồng phục nhà hàng mùa đông

Áo khoác (áo gió) là mẫu áo đồng phục tiện lợi nhất và có thể sử dụng cho nhân viên ở nhiều bộ phận trong nhà hàng, khách sạn. Áo khoác đồng phục nhà hàng mùa đông vừa giúp các nhân viên có thể giữ ấm khi trời trở lạnh, vừa có thể giúp nhân viên cảm thấy thoải mái.

đồng phục nhà hàng mùa đông

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn màu sắc và kiểu dáng đơn giản dễ dàng khoác và phối với các mẫu đồng phục khác. Tuỳ thuộc vào các loại hình kinh doanh hoặc tiêu chí phong cách của mỗi nhà hàng sẽ có thiết kế áo khoác cùng cùng chất liệu khác nhau. Đi kèm theo đó vẫn là logo và thông điệp mà đơn vị nhà hàng, khách sạn đó muốn truyền tải đến khách hàng.

Áo thun đồng phục nhà hàng mùa đông

Đồng phục áo thun là một mẫu đồng phục được sử dụng khá phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn và doanh nghiệp. Vào mùa đông, nên chọn những chất liệu vải dày có thể giữ ấm tốt như vải cotton, vải thun nỉ, polyester,… Ngoài ra, áo thun còn mang lại cảm giác gọn gàng và thoải mái cho các nhân viên. Kết hợp cùng một chiếc tạp dề có túi trước sẽ tiện lợi cho việc ghi chép, order và trông chuyên nghiệp hơn.

Đồng phục nhà hàng mùa đông

Mẫu áo đồng phục sơ mi kết hợp áo gile

Sự kết hợp giữa áo sơ mi và áo gile là một mẫu phổ biến thường được thấy nhiều ở các nhà hàng âu. So với các mẫu đồng phục khác, đồng phục nhà hàng mùa đông loại gile này mang lại sự sang trọng và thanh lịch hơn. Áo gile còn giúp nhân viên của bạn che được một số khuyết điểm. Các màu sắc như xám, đen, xanh navy hoặc màu đỏ là các màu thường được chọn để may đồng phục gile.

Đồng phục nhà hàng mùa đông

 Mẫu đồng phục theo phong cách riêng

Ngoài các mẫu cơ bản trên dành cho mùa đông, thì có nhiều nhà hàng, khách sạn sử dụng mẫu đồng phục được thiết kế riêng biệt theo phong cách của nhà hàng đó. Bằng cách sử dụng các set đồ tay dài hoặc theo phong cách ẩm thực địa phương đó.Đồng phục nhà hàng mùa đông mang phong cách nhà hàng Nhật

Đồng phục nhà hàng mùa đông mang phong cách nhà hàng Nhật
Đồng phục nhà hàng mùa đông mang phong cách nhà hàng Nhật
10 mẫu đồng phục nhà hàng mùa đông vừa ấm, vừa đẹp vừa sang 1

Trên đây là một số mẫu đồng phục mùa đông dành cho nhà hàng, khách sạn.

Đơn vị may đồng phục nhà hàng mùa đông uy tín, chất lượng.

Tại BTP, chúng tôi hiểu rằng một bộ đồng phục mùa đông phải đáp ứng được yêu cầu cao về cảm giác ấm áp và diện mạo trông đẹp mắt. Mỗi doanh nghiệp đều có phong cách riêng và yêu cầu đặc thù. Vì vậy, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến những thiết kế, phong thuỷ luôn đảm bảo rằng mỗi bộ đồng phục sẽ phản ánh đúng bản sắc và chất riêng của từng doanh nghiệp

Xưởng may đồng phục nhà hàng mùa đông của BTP

Với sự kết hợp giữa các chất liệu cao cấp và thiết kế tinh tế, các mẫu đồng phục nhà hàng mùa đông tại BTP không chỉ giữ ấm cho nhân viên trong thời tiết lạnh mà còn tạo nên vẻ ngoài lịch lãm và chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm và sự tận tâm với nghề, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu và mong đợi của bạn. Hãy để đồng phục BTP mang đến diện mạo chuyên nghiệp cùng sự thoải mái nhất cho đội ngũ nhân viên của bạn.