Xưởng May Đồng Phục

Xưởng may áo thun đồng phục

Áo thun đồng phục giá gốc tại xưởng, chuyên may áo thun đồng phục công ty, chuỗi nhà hàng, coffee, may áo đồng phục sự kiện. Đồng Phục Công Sở luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, đảm bảo đúng mẫu mã, đúng chất lượng vải theo thiết kế ban đầu.

Chi phí cao hay thấp phụ thuộc vào 3 yếu tố:

– Giá cả phụ thuộc vào số lượng: chúng ta nên hiểu rằng áo thun đồng phục này là hàng đặt may, không phải là hàng may sẵn, khi quý khách đặt bao nhiêu cái? Màu gì? In logo ra sao… thì đơn vị may mới sản xuất bấy nhiêu cái theo từng yêu cầu của quý khách, vì vậy số lượng may càng nhiều thì giá cả càng thấp và ngược lại. Có một số quý khách cũng biết rằng mua nhiều thì giá sẽ rẻ hơn, và nghĩ rằng chênh lệch cũng không lớn lắm, nhưng thật tế giá cả chênh lệch rất lớn đấy, như quý khách đặt may 20 áo in 2 vị trí giá 150.000d/cái. Nhưng cũng mẫu đó nếu đặt may 100 cái, giá chỉ còn 100.000d/cái. 

– Giá cả phụ thuộc vào kiểu áo: Có 1 số khách hàng khi đặt áo thun đồng phục luôn nghĩ sẽ phải thiết kế 1 cái áo mang tính khác biệt, không đụng hàng, và thêm nhiều chi tiết kiểu cọ cho nổi bật, vì cảm thấy rằng chi tiết nào cũng đẹp và cũng có lợi, vd áo thun thì sẽ phối trụ, bo cổ phải viền 2 sọc và 2 sọc ấy phải là màu cá biệt, phải có túi để đựng tiền, phải xẻ tà, thân sau áo sẽ phối nửa trên màu khác nữa dưới màu khác (gọi là phối đồ sau), hoặc 2 bên hông sườn sẽ phải phối 2 đường sọc, cái tay áo xẻ phối 2 màu  v.v… 

Và rất tâm đắc với mẫu thiết kế của mình, nhưng khi đơn vị may báo giá xong thì thốt lên rằng “oh my god” “sao giá mắc quá vậy?”. 

Khi quý khách may những kiểu thông thường có sẵn nên sẽ không tính phí thiết kế vào, nhưng để làm 1 cái áo kiểu lạ, nhà thiết kế thời trang phải ngồi suy tính và thiết kế ra 1 cái gập mới, có gập thì bên sản xuất mới có thể cắt ra và may được cái áo.

– Giá cả phụ thuộc vào số vị trí in thêu: Khi đặt áo thun đồng phục các bạn nên nắm rõ nguyên tắc tính tiền in thêu để có thể chọn lựa chi phí in thêu cho mình tiết kiệm nhất nhé. Và chi phí in thêu được tính theo vị trí, chứ ko phụ thuộc vào logo có chữ nhiều hay chữ ít.. Các bạn hiểu và nắm rõ được nguyên tắc đó thì các bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho cái áo định thiết kế. Khi thiết kế hình in thêu, chúng ta nên tập hợp đủ nội dung trong 1 vị trí, và in ít vị trí lại thì sẽ tiết kiệm được tiền in thêu.

Công ty may in áo thun đồng phục chất lượng

  • Dây chuyền sản xuất khép kín với hệ thống xưởng in, xưởng cắt, xưởng may trọn gói, tất cả sản phẩm đồng phục đều phải qua công đoạn kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi đóng gói và xuất xưởng.
  • Cam kết sản xuất: đúng mẫu thiết kế ban đầu, đúng màu vải, đúng chất lượng vải, đảm bảo trên từng đường may kẽ chỉ.
  • Thời gian sản xuất nhanh, đặc biệt có các gói dịch vụ sản xuất cấp tốc trong 3-7 ngày.

May áo thun đồng phục giá gốc tại tphcm

– Xưởng may in áo thun giá gốc tận xưởng không qua bất kỳ trung gian nào nên quy trình sản xuất nhanh chóng, chủ động về mẫu mã, chất liệu, in ấn, thêu thùa, tất cả quy về 1 chỗ nên tiết kiệm được chi phí dẫn đến giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, uy tín, may in áo thun đồng phục giá gốc tận xưởng.

– May in áo đồng phục giá gốc với nhiều chất liệu vải như: vải thun cotton 100%, vải thun cotton 65/35, vải thun cotton 35/65, vải thun cá sấu 100% cotton, vải thun cá sấu 65/35 cotton, vải thun cá sấu 35/65 cotton, vải thun cá sấu thái lan, vải thun lạnh, vải thun mè…

– Công ty may áo đồng phục giá rẻ với các phương pháp in hiện đại như: in kỹ thuật số, in nổi, in cao, in lụa, in ép nhiệt, in decal nhiệt, in nhũ đồng, in nhũ bạc, … Mực in cao cấp đảm bảo độ bền cao, không bong tróc, không phai màu theo thời gian.

– Xưởng may áo thun giá gốc áp dụng công nghệ thêu vi tính hiện đại, hình thêu được lập trình sẵn, chỉ cần bấm nút là các đầu thêu tự động sẽ cho ra những mẫu thêu đẹp, sắc nét, độ bền cao và đồng nhất trên tất cả sản phẩm.

 Đồng Phục Công Sở

❌TƯ VẤN GẤP: 092.768.7777

❌Hotline chăm sóc khách hàng: 0961.88.7777

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *