4 lưu ý khi đặt may đồng phục phục vụ nhà hàng tiệc cưới

Ngoài nghiệp vụ phục vụ thì tác phong trong bộ đồng phục phục vụ cũng là một điều mà các nhà hàng cần lưu ý. Đồng phục phục vụ nhà hàng tiệc cưới nghe tưởng chừng đơn giản nhưng lại khó, nó cần chú trọng từ chất liệu đến thiết kế. Trong bài viết này, BTP sẽ giúp bạn tìm hiểu về lợi ích và những ưu điểm của đồng phục phục vụ nhà hàng tiệc cưới mang lại.

Tầm quan trọng của đồng phục phục vụ nhà hàng tiệc cưới

Nhân viên phục vụ nhà hàng tiệc cưới, nhà hàng khách sạn là một trong những vai trò và công việc quan trọng để tạo nên sự chuyên nghiệp, ấn tượng và là người trực tiếp mang đến những trải nghiệm hài lòng cho các thực khách.

1.1. Xây dựng sự chuyên nghiệp

Một bộ đồng phục phục vụ nhà hàng tiệc cưới chất lượng và lịch sự sẽ giúp các thực khách cảm thấy được tôn trọng và an tâm về chất lượng dịch vụ, cũng như các trải nghiệm mà nhà hàng mang lại. Ngoài ra, nó cũng cho thấy sự chuyên nghiệp của nhà hàng hàng trong việc đào tạo nghiệp vụ và tác phong của các nhân viên trong việc phục vụ khách hàng.

Đồng phục phục vụ nhà hàng tiệc cưới

1.2. Nâng cao tinh thần đoàn kết của nhân viên

Đồng phục phục vụ nhà hàng tiệc cưới giúp tạo ra sự nhất quán, bình đẳng giữa các nhân viên. Tăng tinh thần đoàn kết và xây dựng tập thể nhân viên vũng mạnh, giúp các nhân viên có thể gắn kết lại với nhau tạo ra một môi trường, không gian làm việc tích cực và hiệu quả.

1.3. Tăng tính nhận diện thương hiệu 

Đồng phục phục vụ nhà hàng tiệc cưới còn có thể đóng vai trò như một bộ quảng cáo di động cho các nhà hàng. Một bộ đồng phục với thiết kế đẹp mắt cùng chi tiết logo ấn tượng sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng và khắc ghi trong trí nhớ của họ.

Lưu ý khi đặt may đồng phục phục vụ nhà hàng tiệc cưới

2.1. Về kiểu dáng thiết kế

Được mặc trong những buổi tiệc, lễ cưới,… đồng phục phục vụ nhà hàng tiệc cưới cần phải đảm bảo sự chỉnh chu, chuyên nghiệp và lịch sự. Thiết kế có thể lựa chọn như áo sơ mi, áo ghi lê, quần tây hoặc chân váy phối cùng phụ kiện như cà vạt, nơ cổ, hoặc hoa cài ngực. Ngoài ra có thể lựa chọn những thiết kế theo concept riêng của nhà hàng.

2.2. Về màu sắc 

Hãy lựa chọn những gam màu trang nhã, tinh tế và phù hợp với không gian và bối cảnh của nhà hàng tiệc cưới. Thường các nhà hàng sẽ sử dụng màu basic như: áo sơ mi trắng, quần tây đen và phối cùng chiếc ghi-lê đen hoặc xám. 

Đồng phục phục vụ nhà hàng tiệc cưới

2.3. Về chất liệu

Chất liệu đóng vai trò quan trọng, nhằm đảo bảo sự thoải mái và linh hoạt trong quá trình làm việc của các nhân viên. Nên dùng các loại vải có khả năng thoáng khí, co giãn tốt giúp các nhân viên cảm thấy dễ chịu và thoải mái trong hoạt động.

2.4. Về kích cỡ

Đồng phục nhà hàng khách sạn phải đảm bảo phù hợp với các nhân viên. Không quá chật làm ảnh hưởng đến sự vận động, và cũng không quá rộng tạo ra sự rườm rà, xuề xoà về trang phục.

Gợi ý về các mẫu đồng phục nhà hàng tiệc cưới

Áo sơ mi, quần tây kết hợp với áo gile
Áo sơ mi, quần tây kết hợp với áo gile
Áo sơ mi phối tạp dề nữa thân
Áo sơ mi phối tạp dề nữa thân
đồng phục phục vụ nhà hàng tiệc cưới
Đồng phục thiết kế riêng theo phong cách nhà hàng

Công ty chuyên may đồng phục nhà hàng tiệc cưới

Bạn có thể dễ dàng tìm được nhiều đơn vị may đồng phục nhà hàng tiệc cưới. Nhưng để tìm được một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín thì cần phải chọn lựa và tham khảo kỹ càng. 

xưởng may đồng phục nhà hàng tiệc cưới

Đồng phục BTP, tự hào là công ty may đồng phục phục vụ nhà hàng tiệc cưới thuộc top tại Việt Nam. Nhiều năm qua, đồng phục BTP đã và đang phát triển, mang đến những sản phẩm chất lượng và trải nghiệm tốt nhất đến cho nhiều nhà hàng tiệc cưới, nhà hàng khách sạn trên toàn quốc. Với đội ngũ tư vấn viên, thiết kế, may, in, thêu chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. BTP cam kết kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất l­ượng tốt và đảm bảo đúng tiến độ thời gian yêu cầu về các dịch vụ cũng như đồng phục phục vụ nhà hàng tiệc cưới.