Top 10 mẫu đồng phục áo dài lễ tân khách sạn vừa sang vừa giữ nét truyền thống

Áo dài lễ tân khách sạn ngày nay được xem như biểu tượng của sự sang trọng và truyền thống. Nó không chỉ mang lại vẻ đẹp thanh lịch mà còn thể hiện tình yêu và sự tôn trọng đối với trang phục truyền thống của dân tộc. Ngoài ra, đồng phục áo dài lễ tân khách sạn còn tạo nên sự chuyên nghiệp, chỉn chu và sang trọng cho nhân viên, từ đó tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu áo dài lễ tân khách sạn khiến các nhà hàng, khách sạn băn khoăn không biết lựa chọn mẫu nào phù hợp nhất. Dưới đây là 10 mẫu đồng phục áo dài lễ tân khách sạn vừa sang, vừa giữ nét truyền thống.

Các mẫu áo dài lễ tân khách sạn nổi bật:

Đồng phục áo dài lễ tân khách sạn truyền thống màu đỏ: 

Đồng phục áo dài lễ tân khách sạn
Đồng phục áo dài lễ tân khách sạn màu đỏ truyền thống

Mẫu đồng phục lễ tân này có thiết kế tà bắt chéo và cài cúc ở cạnh sườn. Với màu đỏ truyền thống và hoa lá vàng kim được thêu tay trên nền đỏ, áo dài này mang đến vẻ đẹp phụ nữ truyền thống, nhã nhặn và chuyên nghiệp.

Áo dài lễ tân khách sạn màu xanh lá dịu nhẹ: 

Mẫu thiết kế này mang đến cảm giác dịu nhẹ, êm đềm và nữ tính. Với cổ áo đứng và khuy cài bằng dây nút thắt, áo dài này tạo điểm nhấn tinh tế. Màu xanh lá nhạt của vải voan tạo nên sự bồng bềnh, phù hợp với các khách sạn thiên về phong cách thiên nhiên.

Đồng phục áo dài lễ tân khách sạn màu hồng họa tiết ấn tượng: 

Mẫu áo dài này mang đến vẻ đẹp thanh lịch và dịu dàng. Với chất liệu vải dày dặn, cổ áo không quá ôm sát và họa tiết hoa văn độc đáo, áo dài này tạo điểm nhấn đặc biệt cho thiết kế.

Đồng phục áo dài lễ tân khách sạn màu hồng

Áo dài lễ tân khách sạn màu trắng tinh khôi: 

Màu trắng luôn mang đến sự sang trọng và tinh khiết. Áo dài này có thiết kế dài tay, cổ đứng mềm mại và họa tiết trang trí cành trúc, phù hợp với các khách sạn có phong cách gần gũi, thanh bình.

Áo dài lễ tân khách sạn màu trắng tinh khôi

Áo dài cách tân với màu sắc nổi bật:

Mẫu áo dài này kết hợp màu xanh lá cây đậm với màu vàng ở quần, tạo sự tương phản độc đáo. Với họa tiết hoa đào, áo dài này mang đến hiệu ứng bất ngờ và sự ấm áp, tươi mới.

Đồng phục áo dài lễ tân khách sạn trắng trơn: 

Áo dài trắng đơn giản có thể được sử dụng làm đồng phục áo dài lễ tân khách sạn. Với kiểu dáng truyền thống, đường may tỉ mỉ, tay áo dài, cổ áo và xẻ tà, áo dài trắng mang đến vẻ đẹp tinh khôi của người phụ nữ Việt. Để làm cho áo dài trở nên mềm mại hơn, một số mẫu áo dài trắng có thiết kế 4 tà để làm cho áo dài trông nữ tính hơn khi nhân viên lễ tân di chuyển. Áo dài trắng không có hoa văn trang trí nên thường có giá thành thấp hơn so với các mẫu áo dài khác.

Đồng phục áo dài lễ tân khách sạn màu trắng
Đồng phục áo dài lễ tân khách sạn màu trắng tạo sự thoải mái và sự trang trọng nghiêm trang với khách hàng

Áo dài lễ tân khách sạn ngắn tay xanh dương nổi bật: 

Mẫu đồng phục khách sạn này có thiết kế ngắn tay rất năng động, trẻ trung nhưng vẫn mang đến vẻ sang trọng và chuyên nghiệp cho nhân viên lễ tân tại các khách sạn lớn. Chất liệu vải thoáng mát nhưng đủ dày dặn, áo được thiết kế 4 tà mềm mại với đường cắt may tinh tế, ôm trọn đường cong cơ thể. Màu xanh dương đậm kết hợp với họa tiết hoa hồng thêu phía trước tạo nên sự nổi bật và ấn tượng đặc biệt trong lòng khách hàng.

Đồng phục áo dài lễ tân khách sạn
Đồng phục áo dài lễ tân khách sạn màu xanh dương

Áo dài lễ tân đỏ đen khách sạn chuyên nghiệp: 

Đồng phục áo dài lễ tân khách sạn màu đỏ kết hợp với viền đen đã trở thành trang phục phổ biến cho nhân viên lễ tân. Vì nhân viên lễ tân thường mặc áo dài suốt cả ngày trong quá trình làm việc, nên áo dài cần đảm bảo sự thoải mái, co giãn và khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Màu đỏ tạo sự nổi bật và tự tin cho nhân viên lễ tân khi tiếp đón khách hàng.

Thiết kế áo dài có điểm nhấn là họa tiết hoa nổi được thêu tay trên nền đỏ, tạo cảm giác đồng bộ mà không gây chói mắt, tạo nên sự độc đáo. Đây là lựa chọn phù hợp cho các khách sạn chuyên nghiệp hàng đầu.

Áo dài họa tiết hoa sen truyền thống: 

Một bộ áo dài trắng trang nhã nhưng lần này được tạo điểm nhấn với hình ảnh hoa sen trắng in chìm, đặc trưng của đất nước Việt Nam. Mẫu đồng phục áo dài lễ tân khách sạn này thường được may từ vải lụa, chiffon để tạo sự mềm mại, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt và bền màu.

Áo dài họa tiết hoa sen truyền thống

Áo dài lễ tân khách sạn màu tím thủy chung: 

Màu tím nổi tiếng với sự thủy chung và mềm mại của nó, khi tích hợp vào màu sắc áo dài, nó tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ. Mẫu đồng phục áo dài lễ tân khách sạn cuối cùng được giới thiệu là một thiết kế cuốn hút và rất sang trọng. Thiết kế tay lửng năng động và thoải mái hơn, với họa tiết hoa chìm làm điểm nhấn cho vẻ đẹp của áo dài. Quần được lựa chọn màu trắng phù hợp với sự thay đổi tông màu tím đậm nhạt trên tà áo, tạo điểm nhấn đặc biệt.