Trang chủ 7
Trang chủ 8
Trang chủ 9

GIỚI THIỆU VỀ ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

 • Phát triển lên từ một đơn vị áo thun trơn. Năm 2014, những chiếc áo đồng phục đầu tiên của Bảo Thiên Phước đã xuất hiện tại Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Trong hơn 10 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp và không ngừng đổi mới, đưa đồng phục trở thành yếu tố thời trang chuyên nghiệp mà bất kì doanh nghiệp nào cũng cần.
 • Giá trị của đồng phục BTP là tạo ra giải pháp đồng phục nâng tầm vị thế cho Doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm trong từng chi tiết, sự hài lòng của khách hàng là phương châm hàng đầu của BTP.
Xem chi tiết
YouTube player

Lựa chọn đồng phục linh hoạt

ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ MAY SẴN

Đáp ứng nhanh chóng, không phải chờ đợi. Mẫu mã đa dạng, dễ dàng lựa chọn.

 1. Đáp ứng số lượng từ 01 bộ trở lên
 2. Trải nghiệm trên sản phẩm thật BTP có Showroom trưng bày hơn 999 mẫu đồng phục có sẵn nhằm giúp khách hàng được trải nghiệm và cảm nhận sản phẩm thực tế.
 3. Nhanh chóng, linh hoạt, hàng có sẵn, có thể giao hàng ngay khi cần gấp.
 4. Đa dạng kiểu dáng, màu sắc và chất liệu BTP nghiên cứu và thiết kế hàng trăm bộ đồng phục với sự đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
 5. May đo công nghệ 3D chính xác trên 95%, chất liệu phù hợp BTP đã phát triển dòng đồng phục may sẵn với nhiều loại chất liệu, kiểu dáng phù hợp cho nhiều loại hình công việc.
 6. Mẫu có sẵn và có thể đặt hàng may đo theo yêu cầu.
Shop Now

ĐỒNG PHỤC MAY THEO YÊU CẦU

Thiết kế riêng mang tính độc đáo của từng doanh nghiệp. Đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

 • BTP sẽ dựa trên bộ nhận diện thương hiệu, lĩnh vực kinh doanh của của khách hàng môi tường làm việc của người sử dụng đồng phục để tư vấn có phù hợp.
 • Giải pháp về ngân sách qua việc tư vấn chọn lựa chất liệu và kỹ thuật may phù hợp với ngân sách.
 • Chất liệu tuyển chọn đa dạng nội địa và ngoại nhập chất lượng tốt phù hợp với ngân sách của khách hàng
 • Với hơn 10 năm kinh nghiệm, BTP không ngừng cải tiến form dáng để hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm. BTP dẫn đầu về công nghệ may đo 3D với độ chính xác trên 95%, hạn chế sai sót và tối ưu chi phí trong quá trình sản xuất.
 • Trải nghiệm sản phẩm thực tế tại Showroom hơn 999 mẫu sản phẩm của trên 1000 khách hàng lớn giúp khách hàngcó sự chọn lựa nhanh chóng, dễ dàng và chính xác.
Liên hệ tư vấn miễn phí

SẢN PHẨM YÊU THÍCH

Đối tác khách hàng

TIN TỨC - TƯ VẤN

FEEDBACK KHÁCH HÀNG

Trang chủ 46
Trang chủ 47
Trang chủ 48
Trang chủ 49
Trang chủ 50
Trang chủ 51
Trang chủ 52
Trang chủ 49

Một số hình ảnh từ BTP