Xưởng may áo thun đồng phục công sở đẹp

Giữa vô vàn các lựa chọn, Đồng Phục Công Sở luôn hiểu được những khó khăn của một doanh nghiệp khi lựa chọn sản phẩm áo thun đồng phục cho các nhân sự trong công ty, như:

 

Tại sao chọn may áo thun công sở với chúng tôi

  • Là một trong những xưởng may áo thun đồng phục công sở cho nam nữ tốt và đẹp hàng đầu Việt Nam hiện nay.
  • Có nhiều xưởng may đặt tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai… do vậy các sản phẩm đồng phục công sở của chúng tôi luôn đúng hẹn, và may rất nhanh.
  • Có rất nhiều công nhân với nhiều năm kinh nghiệm may đồng phục, và liên tục được đào tạo bài bản. Do vậy chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiều của nhiều doanh nghiệp.
  • Cam kết 100% các loại vải có chứng nhận xuất xứ rõ ràng.
  • Miễn phí thiết kế và tư vấn cho mọi doanh nghiệp.
  • Miễn phí giao hàng toàn quốc. Nhận giao hàng nhanh tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai… và các tỉnh lân cận.

Ao Thun1 Đồng phục công sở
Ao Thun1 Đồng phục công sở

bảng giá tham khảo

Tên sản phẩmĐơn giá Dưới 50Đơn giá Trên 50
 Áo thun cổ tròn170.000150.000
 Áo thun cổ lãnh tụ, cổ bé190.000170.000
 Chân váy nữ370.000360.000
 Áo sơ mi nam nữ tay dài410.000380.000
 Áo sơ mi nam nữ tay ngắn380.000350.000
 Quần tây nam nữ440.000430.000
 Đầm liền460.000450.000

câu hỏi thường gặp

Chất liệu vải may áo thun đồng phục công sở?

Chất liệu vải may áo thun đồng phục là một yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng, độ bền màu và giá của chiếc áo thun đồng phục. Tại đồng phục công sở Com thường sử dụng nhiều loại vải thun cao cấp khác nhau phổ biến trên thị trường để lựa chọn sản xuất áo thun như vải thun PE, vải thun mè, vải thun cotton lạnh hay vải thun thể thao, vải thun cotton 65%, vải thun cá sấu, cá mập… tùy theo yêu cầu về loại vải thun và tính chất công việc mà chúng tôi sẽ tư vấn bạn các để chọn lựa đúng.

Cách đặt may in thêu áo thun đồng phục

Không có gì phức tạp khi bạn đặt may áo thun đồng phục với Đồng Phục Công Sở Com, chúng tôi sẽ tư vấn bạn cách để chọn size phù hợp với từng nhân viên, miễn phí thiết kế các mẫu áo thun đồng phục 

Có nên đặt hàng với xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ?

Áo thun tùy theo chất liệu sản xuất, kiểu dáng và nhu cầu may in thêu khác nhau mà sẽ có giá thành khác nhau. Bạn không nên tìm kiếm các xưởng may áo thun với giá rẻ trước khi xác định rõ nhu cầu may như chất liệu vải thun, kiểu dáng, in thêu, và số lượng may.

Các kiểu dáng áo thun hiện nay?

Tùy theo từng sự kiện hay tính chất công việc mà có các kiểu dáng áo thun đồng phục cho công ty hiện nay như: áo thun cổ tròn, áo thun cổ tim, áo thun cổ trụ, áo thun quảng cáo, áo thun thể thao, áo thun cổ chữ V, áo thun cổ Hàn Quốc, áo thun cổ sơ mi…