Quy Trình Đặt Hàng

1. Tư vấn và báo giá

Chúng tôi cần nắm được ý kiến khách về sản phẩm yêu cầu, chất lượng loại vải cần sử dụng, có cho đặc thù công việc hay không? Vì một số ngành dịch vụ cần sử dụng chất vải theo đặc thù công việc, phải thoải mái dễ dàng cho việc di chuyển, thấm hút mồ hôi.

Quy Trình Đặt Hàng 1

Đặc biệt hơn là điểm nhấn thương hiệu, vì mỗi một trang phục cho doanh nghiệp, đều thể hiện sắc thái riêng, mục tiêu hưởng đến thị trường gửi gắm cho khách hàng. Mỗi doanh nghiệp có một bộ nhận diện thương hiệu riêng, điển hình là logo – slogan, sẽ được phân bổ lên vị trí thích hợp của từng đông phục.

2. Thiết kế mẫu miễn phí

Một số đơn vị may đồng phục, đều yêu cầu đặt cọc trước rồi mới lên mẫu cho khách hàng xem, nhưng đặc biệt Đồng Phục BTP, lại ưu ái với khách hàng rất nhiều, chỉ cần khách chốt được loại vải, sản phẩm yêu cầu, số lượng và vị trí in thêu thì nhân viên của chúng tôi sẽ thiết kế mẫu miễn phí cho khách hàng, điều đó giúp cho khách hàng có thể nhìn nhận sản phẩm thực tế nhất.

3. Ký hợp đồng – đặt cọc

Để đảm bảo cho sự uy tín của doanh nghiệp và khách hàng, chúng tôi luôn thể hiện rõ thời gian giao hàng, thời gian phân bổ đặt cọc và hoàn thành các giai đoạn của khâu sản xuất… đầy đủ thông tin được thể hiện rõ trên hợp đồng.

4. Sản xuất

Để chất lượng sản phẩm được đúng theo yêu cầu, tăng sự uy tín, nhân viên chúng tôi luôn kiểm tra chặt chẽ theo từng quy trình sản xuất từ khâu rập mẫu đến ráp mẫu, in thêu, ủi,… chúng tôi đều có công đoạn theo dõi kiểm tra rõ ràng.

5. Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Một doanh nghiệp hoạt động trong thị trường đồng phục lâu năm, Đồng Phục BTP lấy tiêu chỉ chất lượng sản phẩm làm mục tiêu phát triển, trước khi giao đến cho khách hàng, chúng tôi phải kiểm tra độ co giãn, màu mực in thêu, đường may… hoặc xử lý độ PH của sản phẩm.

Tất cả chỉ có một mục tiêu là chất lượng sản phẩm để đạt chuẩn nhất cho khách hàng.

Quy Trình Đặt Hàng 2

6. Thanh toán chi phí còn lại

Trước khi nhân viên giao hàng, bộ phận kinh doanh sẽ liên lạc khách hàng để dặn dò thông tin đơn hàng và đề nghị thanh toán chi phí còn lại, hỗ trợ khách hàng xuất VAT khi cần thiết.

7. Giao hàng và đánh giá sản phẩm

Để quá trình vận chuyển hàng hóa không bị chậm trễ, bộ phận sản xuất có một nhân viên đại diện đi theo kiểm tra sản phẩm, hoặc nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ đến để chuyển sản phẩm. Đồng thời cũng để khách hàng kiểm tra số lượng chất liệu có đúng theo yêu cầu đặt hàng hay không.

Từng đánh giá của khách hàng về chất liệu sản phẩm là điều mà chúng tôi quan tâm nhiều nhất.

8. Dịch vụ và hậu mãi

Chúng tôi luôn theo sát quá trình sử dụng sản phẩm, hỗ trợ xử lý khi sản phẩm xảy ra vấn đề vì lỗi sản xuất.

9. Đánh giá chất lượng – Nghiệm thu

Ở đây chúng tôi đề cập đến vấn để Nghiệm thu là vì một số doanh nghiệp cần sử dụng Hợp Đồng Kinh Tế cho quá trình đặt đồng phục, cho nên sau khi sử dụng, chúng tôi gửi văn bản Nghiệm Thu chất lượng sản phẩm trong một thời gian cố định, để đôi bên cùng đảm bảo vụ tín cho nhiều lần hợp tác tiếp theo.

Đánh giá chất lượng cũng là một trong những khâu quan trọng mà chúng tôi luôn đề cập đến, vì khi khách hàng đánh giá được sản phẩm chúng tôi tốt thế nào, thì thương hiệu cùng sự uy tín mới được bền vững.