Yêu Cầu Trang Phục Lễ Tân

Yêu cầu về 1 bộ đồng phục lễ tân khách sạn đẹp

Nhân viên lễ tân đại diện hình ảnh cho doanh nghiệp. Để chọn cho mình những mẫu đồng phục nhân viên lễ tân , bạn cần lưu ý những điều sau nhé:  

1. Đảm bảo sự chỉn chu và trang nhã

Nhân viên lễ tân là người đón tiếp khách hàng đầu tiên, do vậy sự chỉn chu, trang trong cách ăn mặc là điểm cộng để thu hút khách hàng. Bộ đồng phục nên được thiết kế tinh tế cả về phối màu và sử dụng chi tiết, họa tiết nhã nhặn. 

Xưởng may loại trang phục này cần kiểm soát chất lượng sản phẩm để không nhìn rõ các đường may, không có chỉ thừa. Những điều nhỏ đó lại có ý nghĩa lớn nhằm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ, để lại thiện cảm tốt với khách hàng ngay từ đầu.

2. Thể hiện được tính nhận diện của khách sạn

Màu sắc của đồng phục lễ tân có ý nghĩa giúp nhận diện thương hiệu rõ ràng và thu hút hơn. Bạn có thể linh hoạt chọn phụ kiện hoặc màu nền của đồng phục liên quan đến logo hay màu chủ đạo của công ty. Hơn nữa, điều này còn giúp đảm bảo sự đồng bộ với các bộ phận khác trong trang phục.

3. Tạo cảm giác thoải mái, hỗ trợ nhân viên làm việc

Để giúp nhân viên có được sự thư giãn khi làm việc, bạn cần lưu ý một số yếu tố như sau:

  • Chọn chất liệu có khả năng thấm hút mồ hôi tốt: Bạn nên chọn loại vải có độ co giãn, thoáng mát như vải  Kate, Bamboo, Cashmere… Ưu điểm của nó là ít nhăn, thoáng mát, giúp nhân viên trở nên tự tin hơn khi làm việc.

  • Thiết kế trang phục vừa vặn với cơ thể: Trang phục vừa vặn giúp việc di chuyển dễ dàng và tạo sự thẩm mỹ, tôn dáng người mặc.

4. Thể hiện được đặc trưng của người làm công việc lễ tân

Đồng phục lễ tân đẹp thể hiện ở tính đặc thù công việc lễ tân nhà hàng. Nó cho thực khách nhận diện nhân viên lễ tân một cách nhanh nhất. 

So với các bộ phận khác trong nhà hàng, khách sạn, lễ tân mang phong cách chuyên nghiệp, lịch sự và thẩm mỹ cao. Do đó, đồng phục của họ phải đảm bảo được những đặc điểm trên, giúp khách hàng có thể tìm được đúng nhân viên lễ tân khi cần được hỗ trợ.

Đồng Phục Công Sở:

❌TƯ VẤN GẤP: 092.768.7777

❌Hotline chăm sóc khách hàng: 0961.88.7777

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *