Công Ty TNHH Bảo Thiên Phước với thâm niên lâu năm trong ngành thời trang đồng phục, từ mô hình cơ sở sản xuất và gia công cho các đại lý nhỏ lẻ, đến sự phát triển mạnh mẽ của ngành thời trang đồng phục công sở, yêu cầu tay nghề sản xuất và máy móc càng phải hiện đại tân tiến. Nhằm đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Công Ty với rất nhiều thay đổi quan trọng về thị phần khách hàng, trở thành đối tác lớn của nhiều thương hiệu danh tiếng, chúng tôi đã cho ra mắt nhiều thương hiệu Đồng Phục Công Sở – Thiên Trang – Áo Thun 247. Từng bước khẳng định vị thế thương hiệu vững chắc hơn trên con đường đổi mới, Công Ty không chỉ sản xuất những mẫu mã sản phẩm đơn thuần về đồng phục, mà còn đa dạng, đa ngành sản xuất.

   Công ty luôn nghiên cứu và phát triển sản phẩm hoàn thiện nhất về chất lượng, từ những chi tiết nhỏ nhất về chất vải, hình dáng cũng thật chỉn chu nhất để có thể phù hợp với đa dạng nguồn khách hàng. Nguồn nguyên vật liệu được kiểm soát chặt chẽ, trang thiết bị ngày càng hiện đại giúp cho sản phẩm đạt chất lượng cao đến người tiêu dùng. 

   Đội ngũ lãnh đạo có tâm và nhân viên chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao, cùng đặt tâm huyết đem lại những sản phẩm đầy sư sáng tạo, thu hút ánh nhìn và gửi tặng giá trị khi sở hữu sản phẩm của Bảo Thiên Phước.

   Phương châm mà chúng tôi đặt ra luôn lấy sự hài lòng của khách hàng để làm mục tiêu phát triển, đó cũng là điều đáng quý mà chúng tôi luôn được quý khách hàng thân thiết từ cá nhân đến doanh nghiệp trong và ngoài nước ủng hộ.

   Để có được Bảo Thiên Phước như ngày hôm nay, chính là sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng, sự hoàn hảo chỉn chu trong từng giai đoạn sản xuất. Nhu cầu tiêu dùng của khách hàng càng nhiều đa dạng thì chúng tôi cũng chứng minh được năng lực với những sản phẩm mẫu mã thương hiệu ưa chuộng.